ทีมโฆษกสำนักงานกิจการยุติธรรม ร่วมกิจกรรมกระทรวงยุติธรรมพบสื่อมวลชน

Picforweb 01

วันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2567 เวลา 11.00 น. พันตำรวจโท มนตรี บุณยโยธิน รองผู้อำนวยการสำนักงานกิจการยุติธรรม ในฐานะโฆษกสำนักงานกิจการยุติธรรม และ ดร.ขัตติยา รัตนดิลก ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนากระบวนการยุติธรรม ในฐานะรองโฆษกสำนักงานกิจการยุติธรรม เข้าร่วมงาน กระทรวงยุติธรรมพบสื่อมวลชน “Justice with Press 2024 ยุติธรรมนำใจ เชื่อมสายใยสื่อมวลชน” โดยมี พันตำรวจเอก ทวี สอดส่อง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ให้เกียรติเข้าร่วมกิจกรรม พร้อมด้วยนายวัลลภ นาคบัว รองปลัดกระทรวงยุติธรรม โฆษกกระทรวงยุติธรรม นายสมบูรณ์ ม่วงกล่ำ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม โฆษกจากหน่วยงานในสังกัด​กระทรวง​ยุติธรรม​ คณะทำงานโฆษกกระทรวงยุติธรรม สื่อมวลชน และเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้อง Magic 3 โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ได้กล่าวขอบคุณสื่อมวลชนที่ให้การสนับสนุนเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารของกระทรวงยุติธรรมอย่างดีมาโดยตลอด ซึ่งในรอบปีที่ผ่านมา สื่อมวลชนให้ความสนใจกระทรวงยุติธรรมและประชาชนตื่นรู้ข่าวสารต่าง ๆ มากขึ้น สื่อมวลชนจึงเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยสื่อสารข่าวของกระทรวงยุติธรรม รวมทั้งเป็นกระบอกเสียงให้ประชาชนได้รับรู้ข้อมูลที่ถูกต้อง สร้างความเข้าใจและสานสัมพันธ์อันดีระหว่างกระทรวงยุติธรรมกับประชาชน

นอกจากนี้ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ได้กล่าวถึงสถานการณ์อุทกภัยในพื้นที่ภาคเหนือ ว่าได้มอบหมายให้เรือนจำแต่ละแห่ง ประสานท้องถิ่นเพื่อติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด และเตรียมพร้อมป้องกันน้ำ เพราะเรือนจำถือเป็นพื้นที่เปราะบาง พร้อมสั่งการให้นำผู้ต้องขังออกบำเพ็ญประโยชน์ ช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบอุทกภัย และเตรียมผู้ต้องขังชั้นดีให้พร้อมช่วยฟื้นฟูสภาพพื้นที่หลังน้ำลดด้วย

54 Views